sở hu nền tảng với thơng hiệu riêng

sở hu nền tảng với thơng hiệu riêng

sở hu nền tảng với thơng hiệu riêng

sở hu nền tảng với thơng hiệu riêng

cá nhân hóa các khóa học theo nhu cầu

cá nhân hóa các khóa học theo nhu cầu

tạo thêm

giá trị

gia tăng

ENGO cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến linh hoạt. Giảng viên có thể sử dụng giáo trình sẵn có của trung tâm, kết hợp giáo trình của ENGO để dạy offline và online.

Thông qua việc tự luyện tập thường xuyên như làm bài tập về nhà, học viên có thể tự trau dồi các kỹ năng như nghe và đọc, tăng vốn từ vựng. Nhờ đó, giảng viên sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung dạy và thực hành các kỹ năng khó hơn như nói, viết. Cách phối hợp này giúp trung tâm phát huy tối đa hiệu quả dạy offline, tạo uy tín nhờ nâng cao trình độ của học viên rõ rệt; và đồng thời tăng nguồn thu từ chương trình đào tạo tiếng Anh kỹ thuật số bổ trợ.

Trung tâm có thể khai thác sử dụng nền tảng đào tạo tiếng Anh trực tuyến dưới thương hiệu ENGO, hoặc dưới thương hiệu riêng. Khi đó nội dung giảng dạy, logo, màu sắc, tên khóa học có thể được sử dụng từ nguồn giáo trình sẵn có hoặc được điều chỉnh phù hợp với trung tâm.

tạo thương

hiệu riêng

Trung tâm có thể khai thác sử dụng nền tảng dưới thương hiệu ENGO, hoặc dưới thương hiệu riêng. Khi đó nội dung giảng dạy, logo, màu sắc, tên khóa học có thể được sử dụng từ nguồn giáo trình sẵn có hoặc được điều chỉnh phù hợp với trung tâm.
mọi

cấp độ

mọi

đối tượng

Ngân hàng bài học khổng lồ là một trong các điểm mạnh giúp ENGO thu hút được nhiều trung tâm ngoại ngữ. Chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tuyến đa dạng, từ tiếng Anh tổng quát (cấp độ A1-C1 theo tiêu chuẩn CEFR), tiếng Anh thương mại, tiếng Anh học thuật, IELTS, TOEIC cho đến các khóa từ vựng tổng quát và 21 chuyên ngành.

Tất cả tài liệu của ENGO được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia, giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế. Thông qua các bài học với chủ đề đa dạng, hấp dẫn, có cấu trúc rõ ràng, đảm bảo học viên sẽ học tập tiến bộ.

Hơn 80% người dùng hiện nay đều thích truy cập vào các ứng dụng tiếng Anh bằng thiết bị di dộng. Đó là lý do vì sao chúng tôi phát triển các khóa học trên cả di động và các thiết bị khác: PC, laptop, máy tính bảng. Việc này giúp học viên có thể dễ dàng học mọi lúc mọi nơi, tạm dừng bài học, tải trước bài để dành học khi không có internet.

CÁC KHÓA HỌC học mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị

khoa-hoc-giao-tiep-tieng-anh-cho-nguoi-moi-bat-dau-everyday-english

Everyday English (New edition)

khoa-hoc-giao-tiep-tieng-anh-thich-ung-practical-english-adaptive-focus

Practical English: Adaptive Focus

khoa-hoc-luyen-thi-ielts

IELTS

khoa-hoc-tu-vung-tieng-anh-thich-ung-wordmine

Từ vựng Wordmine

khách hàng

& đối tác

"Tôi đánh giá là các bước hướng dẫn khá chi tiết và thuận tiện để có thể tìm từng bài học.
Điểm mạnh của Engo so với các sản phẩm online khác là có các lớp học tương tác với các giáo viên và có phần mềm đánh giá sát sao tiến độ học của học viên trên app. Học viên được lựa chọn những bài học mình thích nhưng vẫn đảm bảo học hiệu quả."
Trịnh Thị Kim Oanh, Academic Manager
Today Education (đối tác Trung tâm UNESCO-CEP)
"Khi sử dụng Engo mình cảm thấy đây là một hệ thống vô cùng thuận tiện, không chỉ học được trên laptop, máy tính bàn mà hơn thế mình có thể tải Engo trên điện thoại dù là điện thoại chạy hệ điều hành Android hay IOS. Chính vì vậy ngay cả khi đi làm, đi học hay đang ở nhà mình đều có thể luyện tập tiếng Anh ở bất kỳ đâu với bất kỳ thời điểm nào, vào giờ nghỉ trưa, tại nơi làm việc hay là trên giường trước lúc đi ngủ.
Điều mình thích nhất ở Engo là các gói luyện tập đa dạng, giúp người học tiếng Anh thực tiễn như giao tiếp hàng ngày, giao tiếp nơi công sở hay kể cả việc viết email với các bối cảnh hết sức phong phú. Gói học đa dạng, cách bố trí rõ ràng, nâng cấp theo từng cấp độ giúp mình đang dần tiến bộ hơn mỗi ngày. Đặc biệt, Engo còn cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ như TOEIC, IELTS, và cả các chương trình mang tính học thuật cao.
Thực sự khi trải nghiệm Engo trong một thời gian thì năng lực của mình lên hẳn, bởi ở mỗi chương trình mình được luyện tập kiến thức rất kỹ với hình ảnh sinh động, ví dụ thực tiễn mô phỏng phòng thi thực giúp cho mình nhớ lâu hơn, thích thú học hơn và quản lý được thời gian tốt hơn khi mình đi thi."
Daisy Nguyen, CEO
Tổ chức giáo dục di trú quốc tế DSS Education
speak to

engo now

[contact-form-7 id="5515"]