ĐH Văn Hiến ký kết thỏa thuận hợp tác với ENGO: tiếp nhận gói tài trợ học bổng hơn 100 triệu đồng.

Nhằm khẳng định và phát triển mối quan hệ gắn kết toàn diện giữa Nhà trường và Doanh nghiệp; qua đó giúp mang lại những giá trị và lợi ích thiết thực trong quá trình đổi mới sáng tạo chuyển đổi số của việc dạy và học, đặc biệt là môn tiếng Anh, chiều ngày 11/11/2020, tại Cơ sở 613 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Trường Đại học Văn Hiến (VHU) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VHU và Trung tâm đào tạo Anh ngữ trực tuyến ENGO.

trung-tam-anh-ngu-truc-tuyen-engo-ky-ket-hop-tac-voi-dai-hoc-van-hien

Tham dự buổi làm việc và ký kết, về phía Trường Đại học Văn Hiến (VHU) có sự tham dự của Ông Trần Thanh Hương – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, TS.Từ Minh Thiện – Hiệu trưởng cùng các Thầy/Cô, Phó/Trưởng phòng/Ban của Trường. Về phía Trung tâm Anh ngữ đào tạo trực tuyến ENGO, có sự tham dự của Ông Nguyễn Xuân Dũng – Phó Giám đốc và Bà Trần Thị Bích Loan – Giám đốc tiếp thị.

dai-dien-cac-ben-chup-hinh-luu-niem
Đại diện các bên chụp hình lưu niệm

Phát biểu tại buổi lễ, TS.Từ Minh Thiện đánh giá cao sự hỗ trợ, đồng hành từ các doanh nghiệp trong việc tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp cũng như tiếp cận các gói học bổng, giúp sinh viên phát huy tinh thần hiếu học, củng cố các kỹ năng và kinh nghiệm thực tế. TS Thiện đánh giá cao ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và phương pháp học thích ứng (adaptive learning) vào việc dạy và học tiếng Anh trực tuyến của ENGO.

Đồng hành cùng chiến lược số hóa trong giáo dục và đào tạo tại VHU, tại sự kiện này, ENGO đã trao các suất học bổng và giải thưởng cuộc thi viết, hùng biện tiếng Anh cho sinh viên VHU với tổng giá trị lên tới 117,700,000 đồng, đánh dấu sự khởi đầu cho những đổi mới sáng tạo mang tính đột phá trong việc dạy và học tiếng Anh trong thời đại “digital”.

trung-tam-anh-ngu-truc-tuyen-engo-trao-tang-goi-hoc-bong-hon-80-trieu-dong
Ông Nguyễn Xuân Dũng (PGĐ) đại diện ENGO trao tặng 10 khóa học tiếng Anh với tổng giá trị lên đến 83.700.000đ
engo-tai-tro-giai-thuong-cuoc-thi-hung-bien-tieng-anh-cho-dh-van-hien
Ông Nguyễn Xuân Dũng (PGĐ) đại diện ENGO tài trợ giải thưởng cuộc thi viết và hùng biện tiếng Anh với tổng giá trị là 34.000.000đ