“Digital” – Say yes để bứt phá

gian-hang-engo-tai-su-kien-ngay-the-viet-nam
Gian hàng ENGO mang đến cho người học những trải nghiệm khác biệt.

Việt Nam những năm gần đây đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ, sâu rộng của lĩnh vực Fintech, trong đó có ngân hàng số và POS. Trong hai ngày 7 và 8-11, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện “Ngày thẻ Việt Nam 2020 – Sóng Festival” với sự tham gia của 17 ngân hàng thương mại, tổ chức tài chính, tổ chức thẻ quốc tế và hơn 100 gian hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong nhiều ngành nghề gồm ẩm thực, giáo dục, bán lẻ, du lịch, … với mục đích giới thiệu đến thế hệ tri thức trẻ Việt Nam phương thức thanh toán digital.

khach-hang-su-dung-the-contactless-de-thanh-toan-khoa-hoc
Khách hàng sử dụng thẻ contactless được phát hành ngay tại sự kiện này để thanh toán khóa học.

Guồng quay “digital” quét qua mọi lĩnh vực trên phạm vi toàn cầu, mang đến những thay đổi hiệu quả mang tính đột phá nhờ thích ứng nhu cầu đa dạng của người dùng; và ENGO không nằm ngoài xu hướng này. Là nền tảng digital ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và phương pháp học thích ứng (adaptive learning) vào việc dạy và học tiếng Anh trực tuyến, ENGO cũng góp phần mang đến những trải nghiệm thú vị và hữu ích về phương pháp học tiếng Anh khác biệt và hiệu quả so với cách truyền thống.

Tại sự kiện, ENGO đã giới thiệu rất nhiều trò chơi hấp dẫn được trích lược từ giáo trình ENGO, với tổng giải thưởng lên đến hơn 50 triệu đồng. Qua những hoạt động này, các bạn sinh viên đã khám phá: “À há! Thực tế và vui nhỉ!”. Đặc biệt để sinh viên trải nghiệm việc thanh toán digital thay thế tiền mặt, ENGO ưu đãi giảm 49% các khóa học bất kỳ (trong số 11 khóa học chính thức) khi sử dụng các loại thẻ ngân hàng để thanh toán và cơ hội được mua khóa học “Practical English: Adaptive Focus” (1 tháng) chỉ với 9.900đ khi sử dụng thẻ contactless được phát hành ngay tại sự kiện này để thanh toán.

sinh-vien-tham-gia-su-kien-tai-gian-hang-engo nguoi-choi-nhan-giai-thuong-la-khoa-hoc-tieng-anh-engo

Được đánh giá là nền tảng học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu thế giới, ENGO là đơn vị tiên phong khai thác và phát triển độc quyền bản quyền Really English (Anh Quốc), đã có mặt tại hơn 107 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chương trình giàu tính tương tác, linh hoạt, tạo hứng thú cho người học, ứng dụng công nghệ AI vào thực hành phát âm chuẩn; cải thiện đọc, nghe, nói, ngữ pháp qua các chủ đề tinh lọc, thực tế, bài tập đa dạng, cuối mỗi bài học đều phần kiểm tra; cuối mỗi khóa học có bài kiểm tra theo chuẩn TOEIC.

Với lộ trình học được xây dựng logic, đổi mới cách dạy và học, có báo cáo, đánh giá tiến trình học tập bằng công nghệ AI, v.v… ENGO tin tưởng sẽ truyền cảm hứng cho các thế hệ trí thức trẻ niềm vui khi học tiếng Anh, để có thể tự tin giao tiếp, sử dụng thành thạo tiếng Anh trong học tập, nghiên cứu, du học, du lịch, làm việc, v.v… Hội nhập, thành đạt, trở thành công dân toàn cầu không quá khó, chỉ cần dành 30 phút mỗi ngày thôi!