ENGO và ĐH Tiền Giang ký kết hợp tác: Tiếp nhận gói học bổng lên đến 83.700.000 đồng.

Sáng ngày 26/11/2020, tại Trường Đại học Tiền Giang, Lãnh đạo Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức lễ ký kết với Công ty TNHH Tư vấn Việt Nam về việc hợp tác để sử dụng nền tảng ENGO trong việc đào tạo học tiếng Anh trực tuyến cho sinh viên.

le-ky-ket-hop-tac-giua-engo-va-dai-hoc-tien-giang

Lễ ký kết hợp tác giữa ENGO và Đại học Tiền Giang.

Với mong muốn đào tạo tiếng Anh cho người trẻ trên khắp cả nước, ENGO liên tục kết nối với các trường Đại học nhằm cung cấp giải pháp học tiếng Anh trực tuyến cho cả người dạy và người học. Đại học Tiền Giang là một trong những ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam tiếp xúc với chương trình học vượt trội này.

Sau quá trình tìm hiểu và trải nghiệm, vào ngày 26.11.2020, Đại học Tiền Giang và ENGO đã đi đến ký kết hợp tác về việc sử dụng nền tảng trong công tác đào tạo cho sinh viên. Tham dự Lễ ký kết có: Ông Lưu Văn Phi (Giám đốc Sở Ngoại Vụ Tiền Giang); Ông Đoàn Hữu Đức (Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tư Vấn Việt Nam); TS. Nguyễn Viết Thịnh (Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường); PGS.TS Võ Ngọc Hà (Hiệu trưởng trường Đại học Tiền Giang) và đại diện lãnh đạo các đơn vị chuyên môn trực thuộc.

Đôi nét về nền tảng học tiếng Anh trực tuyến ENGO.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Dũng, Phó Giám đốc công ty TNHH Tư vấn Việt Nam cho biết: ENGO là nền tảng học tiếng Anh trực tuyến tiên phong tại Việt nam sử dụng giáo trình từ Anh Quốc, đã triển khai tại hơn 28 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đây là chương trình giàu tính tương tác, linh hoạt, tạo hứng thú cho người học, ứng dụng công nghệ AI vào thực hành phát âm chuẩn; cải thiện đọc, nghe, nói, ngữ pháp qua các chủ đề tinh lọc, thực tế, bài tập đa dạng, cuối mỗi bài học đều phần kiểm tra; cuối mỗi khóa học có bài kiểm tra theo chuẩn TOEIC.

engo-chuong-trinh-hoc-tieng-anh-truc-tuyen-tu-anh-quoc

Là nền tảng dạy và học tiếng Anh mang tính đột phá với nhiều giải thưởng danh giá, ENGO được đặc biệt thiết kế dành cho các tổ chức giáo dục, giúp mang lại hiệu quả tối ưu, bảo đảm đầu ra tiếng Anh đạt chuẩn theo kỳ vọng, với tỉ lệ hoàn thành khóa học là 95% tại các trường đại học trên thế giới”.

Đại học Tiền Giang tiếp nhận gói học bổng từ ENGO lên đến 83.700.000 VNĐ.

Là một đơn vị giáo dục uy tín, bên cạnh việc cung cấp nền tảng học tiếng Anh chất lượng, ENGO còn hướng đến đề xuất các giải pháp dạy học Anh ngữ hiệu quả cho các trường Đại học đang hợp tác với ENGO nói chung và Đại học Tiền Giang nói riêng.

Theo đó, ENGO liên tục đưa ra nhiều mô hình học tập tiếng anh trực tuyến thí điểm cho trường học. Một trong số đó là mô hình tích hợp giảng dạy trên lớp (sử dụng giáo trình của trường) với việc luyện tập ở nhà (sử dụng textbook và nền tảng ENGO). Đến thời điểm hiện tại, nhiều sinh viên công nhận chương trình học tiếng Anh này thực sự giúp học bứt phá các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện học tập cho sinh viên các tỉnh, ENGO sẵn sàng trao tặng nhiều suất học bổng giá trị. Trong dự án kết hợp với Đại học Tiền Giang, chúng tôi cũng trao tặng gói học bổng với tổng giá trị lên đến hơn 83 triệu đồng, hy vọng sẽ hỗ trợ được các bạn sinh viên trong quá trình phát triển trình độ Anh ngữ của mình.

Dh-Tien-Giang-tiep-nhan-goi-hoc-bong-hon-83-trieu-tu-ENGO

Nhiều dự án phối hợp với các tổ chức giáo dục quốc tế.

ENGO là chương trình dạy và học tiếng Anh trực tuyến được phát triển trên nền tảng Really English từ Anh Quốc. Nền tảng này đã và đang khẳng định uy tín cũng như chất lượng của mình khi liên tục phối hợp xây dựng các khóa học Anh ngữ với nhiều tổ chức giáo dục quốc tế lớn như: British Council, Pearson, đại học Cambridge…

Để đạt được thành tựu này không thể không nhắc đến quá trình nghiên cứu, xây dựng và cập nhật liên tục của chương trình trong suốt 18 năm. Đội ngũ chuyên gia, giáo viên giàu kinh nghiệm đóng vai trò quan trọng trong việc soạn thảo giáo trình logic, chính xác. Đặc biệt, các lập trình viên chuyên nghiệp liên tục tận dụng và khai thác công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI) tích hợp vào hệ thống. Với những ưu điểm vượt trội này, chương trình dễ dàng tạo được niềm tin cho khách hàng của mình trên toàn thế giới.

Bên cạnh các tổ chức giáo dục, nền tảng học tiếng anh trực tuyến này còn trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp trong việc đào tạo Anh ngữ cho nhân sự: HSBC, Mitsui&Co, Berlitz, Bank of Japan… Do đó, không quá khó hiểu khi chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, ENGO đã nhanh chóng “ghi điểm” trong cộng đồng học ngoại ngữ và cả các lĩnh vực liên quan khác.