Hướng dẫn kích hoạt tài khoản ENGO

Ra mắt cộng đồng học ngoại ngữ Việt Nam vào năm 2020. ENGO là chương trình học tiếng Anh trực tuyến được xây dựng dựa trên nền tảng ReallyEnglish của Anh Quốc. Đây là thành phẩm của quá trình 18 năm nghiên cứu, phát triển và không ngừng cập nhật bởi đội ngũ hùng hậu bao gồm các chuyên gia hàng đầu Vương quốc Anh.

ENGO – Nền tảng học tiếng anh trực tuyến đột phá thời đại 4.0

ENGO cho phép người dùng tự học, tự cải thiện trình độ Anh ngữ của mình với nhiều chương trình tiếng Anh được thiết kế sẵn, mang tính tương tác cao, linh hoạt có thể học mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị. Ngoài cung cấp các khóa học có sẵn, ENGO còn cho phép người dùng “cá nhân hóa” chương trình học tùy theo nhu cầu, mục đích và trình độ của bản thân dựa trên kho dữ liệu khổng lồ lên đến 50 khóa học mẫu.

ENGO tự hào là nền tảng tiếng Anh trực tuyến duy nhất tại thị trường Việt Nam có thể đáp ứng nhu cầu học tập, giảng dạy Anh ngữ đa chiều của cả người học và tổ chức giáo dục. Nếu “Nhanh – Thực tế – Tiết kiệm – Tiện lợi – Hiệu quả” là những tiêu chí hàng đầu khi bạn tìm kiếm cho mình chương trình tiếng Anh phù hợp, ENGO xứng đáng là cái tên được bạn cân nhắc lựa chọn!

>> Tìm hiểu thêm về ENGO: link

Hướng dẫn kích hoạt tài khoản ENGO

Khi đăng kí khóa học, mỗi người dùng sẽ được cung cấp một tài khoản để đăng nhập vào hệ thống. Với 5 bước đơn giản và chưa tới 5 phút, tài khoản của các bạn sẽ được kích hoạt, truy cập video tại đây để được hướng dẫn cụ thể.

Lưu ý: Tên đăng nhập sẽ là địa chỉ mail và mật khẩu mà người dùng đã đăng ký với hệ thống.

Truy cập dễ dàng trên mọi thiết bị

Hiện nay, nền tảng ENGO hỗ trợ đăng nhập trên tất cả các thiết bị. Như điện thoại, laptop, máy tính bảng, máy tính bàn… Giúp việc học tiếng Anh trở nên tiện lợi và mang lại hiệu quả cao.

Học trên điện thoại: tải app Learn english now

Học trên web: Click here

Thông tin liên hệ

Trên đây là hướng dẫn kích hoạt tài khoản ENGO. Học viên có thắc mắc hoặc quan tâm đến các khóa học tiếng anh trực tuyến ENGO vui lòng liên hệ theo thông tin:

  • Hotline: 093 7777 000
  • E-mail: info@engo.edu.vn